Giới Thiệu

Meonho24h.com là một website được thành lập cũng như xây dựng trên nền tảng của wordpress. Tên miền và hosting đăng ký ngày 27/7/2018. Với mục đích chia sẻ những kiến thức hữu ích về công nghệ, cuộc sống, kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe. Tôi hi vọng đây sẽ là một kho tài liệu bổ ích giúp cho người truy cập có thể cập nhật, cũng như trau dồi những kiến thức quý giá mà meonho24h mang đến.

Với phương châm “Chất lượng trong từng bài viết” Tôi hi vọng nó sẽ giúp cho bạn đọc có thể hiểu được những vấn đề mà tôi đang truyền tải. Đồng thời áp dụng nó thật tốt vào trong cuộc sống hàng ngày.

Hiện nay meonho24h đang chú trọng tập trung phát triển vào những nội dung rất hot trên cộng đồng mạng như: Kiến thức về sức khỏe, tin giải trí, mẹo vặt cuộc sống, thủ thuật công nghệ và ẩm thực ba miền. Không chỉ dừng lại ở đó. Trong khoảng thời gian tiếp theo chúng tôi sẽ bật sang nhiều mảng lĩnh vực khác nhau. Để có thể giúp cho bạn đọc có thể nắm bắt được nhiều kiến thức mới nhất.

Admin: Phạm Công Danh là một sinh viên năm 2 khoa CNTT của đại học Hải Phòng. Đồng thời cũng là nhà sáng lập, phát triển meonho24h.com. Tôi rất mong muốn được cống hiến, đóng góp một phần công sức của mình vào kho tàn kiến thức của đất nước Việt Nam ta.

Cuộc sống này không có gì là hoàn hảo nhất, chính vì vậy trong những nội dung, bài viết của web có gì thiếu sót mong mọi người chỉ bảo cũng như đánh giá bằng cách gửi tin qua địa chỉ thư điện tử: phamcongdanh81999@gmail.com

Ngoài ra website mới được thành lập, xây dựng. Kiến thức vẫn còn hạn hẹp, nếu có gì thiếu sót mong các bậc cao nhân cũng như các ae trong ngành CNTT chỉ bảo tận tình để tôi có thể hoàn thiện nó một cách mĩ mãn nhé.

Thân gửi đến bạn đọc

Admin: Phạm Công Danh